Mô tả
Cà chua lê đỏ là một giống mới của châu Âu, thờ gian từ lúc gieo hạt cho đến lúc ra hoa khoảng 100-110 ngày, trái cây có dạng quả lê, màu cam, mịn, nặng khoảng 50-80g với một hương vị tuyệt vời, Cà chua lê đỏ cho năng xuất cao với một chồi hoa cho từ 8-10 quả, ở Việt Nam cà chua trồng được quanh năm và cho năng xuất ổn định, Khi cây cà chua được khoảng 3 đến 4 lá ta đem trồng trong chậu hoặc xuống đất
Hướng dẫn sử dụng
Thông tin Sản Phẩm:
Nhiệt độ nẩy mầm: 18-25 độ C
Thời gian nẩy mầm: 4-8 ngày
Độ sâu gieo hạt: 0.5-1cm
Khoảng cách trồng: 40-60cm
Nhiệt độ phát triển: 18-36 độ C
Ánh sáng: trực tiếp, tán xạ
Thơi gian thu hoạch (ra hoa): 100-110 ngày
Màu sắc: vàng
Chiều cao cây trưởng thành: thân bò
Công dụng: thức ăn, trái làm kiềng
Tập tính: giống cà chua cam, trái 50-80g, màu đỏ, mỗi chuỗi ra 8-10 trái, sinh trưởng nhanh không giới hạn, quả hình trái lê, vị ngon và có giá trị dinh dưỡng cao
HSD: 3 năm
Ngày SX: in trên bao bì.