Mô tả
Nước ta có nhiều loại rau đa dạng, phong phú. Nhìn chung được chia thành nhiều nhóm: Nhóm rể củ như củ cải, khoai lang, khoai mì,...Đặc biệt là nhóm rau xanh ăn lá như cải xanh, cải ngọt, rau muống, xà lách, diếp cá,...chứa rất nhiều Vitamin có lợi cho sức khỏe.
Thành phần
Rau xanh hay rau ăn lá rất giàu vitamin và khoáng chất, chứa nhiều chất xơ, Vitamin A, carbohydrate, folate, vitanmin C, sắt,...
Công dụng
Hỗ trợ tiêu hóa, cung cấp nhiều chất xơ cho cơ thể hoạt động, đẹp da, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa ung thư, tốt cho mắt,....
Hướng dẫn sử dụng
Có thể ăn sống: ngăm muối, rửa sạch và dùng ngay
Nấu chín: rửa sạch, xào, luộc, nấu canh,...