Cóc Thái

Mã sản phẩm
NSHG3122145
Xuất xứ : Ấp Đông An A, xã Đại Thành, Thành phố Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang
Giá sản phẩm : 18.000đ/kg

Mô tả

Cóc Cầy thuộc loại quả hạch, hình trứng hay hình bầu dục, dài 6-8 cm, rộng 4-5 cm, da ngoài xanh; thịt màu vàng-xanh nhạt, giòn, vị chua. Hạch khá lớn hình bầu dục có nhiều gai dạng sợi dính chặt với thịt, phần thịt nhiều, ít xơ, bên ngoài vị chua nhưng dần vào lớp thịt bên trong có vị ít chua dần.

Thành phần

Nhiều vitamin C,chất xơ và khoáng chất

Công dụng

Công dụng của quả cóc là thanh nhiệt, giải độc, giải khát, kiện tỳ vị. Quả cóc chứa nhiều acid ascorbic, trong 100g thịt cóc có tới 42g acid ascorbic có tác dụng tăng sức đề kháng cho những người bị cảm cúm. Để hiệu quả, dân gian có cách dùng cóc chấm muối nhai thật kỹ và nuốt từ từ giúp giảm ngay chứng đau họng rất tốt.

Hướng dẫn sử dụng

sử dụng quả tươi

Điều kiện bảo quản

Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0795433024
Địa chỉ :
Tổ Kỹ thuật nông nghiệp xã Đại Thành,Trạm Khuyến nông thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang