Cam Xoàn Hậu Giang

Mã sản phẩm
NSHG35020
Xuất xứ : Tỉnh Hậu Giang
Giá sản phẩm : 28.000 đồng/kg

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Cam xoàn Hậu Giang
Địa chỉ :
Hậu Giang, Việt Nam

Mô tả

Cam xoàn là loại quả có nguồn gốc xuất xứ từ các tỉnh Miền Tây Nam Bộ. - Quả cam xoàn có trái nhỏ, trọng lượng khoảng 250g/trái. - Vỏ quả mỏng, rám, màu xanh vàng. - Ruột vàng đậm, ít hạt, vị ngọt thanh và có mùi thơm rất hấp dẫn. Cam xoàn tốt cho sức khỏe và phù hợp với nhiều người. Đặc biệt thích hợp với trẻ em và phụ nữ mang thai.

Thành phần

Quả cam xoàn Phụng Hiệp tươi. Thành phần quả cam Phụng Hiệp chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Có thể kể đến như: nước, chất xơ, Vitamin C, B, chất chống oxy hóa, Axit Folic, Sắt, Natri, Phốt pho, Canxi…

Công dụng

- Giải khát, giải nhiệt và bổ sung năng lượng cho cơ thể. - Giàu Vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn nguy cơ bị cảm sốt. Đặc biệt, Vitamin C còn giúp kìm hãm sự phát triển của bệnh xơ cứng động mạch. - Giàu Vitamin C và khoáng chất tốt cho làn da, dưỡng da trắng mịn màng, chống lão hóa. - Hợp chất Liminoid trong cam xoàn giúp chống lại ung thư miệng, da, phổi, dạ dày, ruột… Chất chống oxi hóa mạnh giúp bảo vệ tế bào cơ thể. - Thành phần Flavonoid và Vitamin C giúp giảm Cholesterol, giảm bệnh huyết áp, nguy cơ bị bệnh tim mạch. - Ăn cam giúp phòng trị bệnh táo bón, cải thiện các vấn đề về tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng

Cam xoàn có thể ăn trực tiếp, vắt nước uống hoặc làm nguyên liệu chế biến nhiều sản phẩm khác. Chẳng hạn như: bánh, kẹo, mứt, nước giải khát… BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Có thể rửa sạch, để khô và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Để cam có vị ngọt đậm đà tươi ngon nên dùng trong tuần đầu. Không nên để cam quá chín vì nó có thể chuyển vị sang hơi chưa, giảm giá trị dinh dưỡng của quả.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02933878873
Địa chỉ :
Số 5, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, KV4, Phường 5, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang