Mô tả
Đậu đũa tươi, mới thu hoạch
Thành phần
Đậu đũa cũng là nguồn cung cấp một số loại vitamin nhóm B như: Folate, thiamin, acid pantothenic, pyridoxine, riboflavin và niacin... Hầu hết các enzyme này hoạt động trong chuyển hóa carbohydrate, protein và chất béo. Folate cùng với vitamin B12 là một trong những chất cần thiết cho quá trình tổng hợp ADN và phân chia tế bào. Cung cấp đầy đủ folate cho những phụ nữ mang thai có thể giúp phòng chống những khuyết tật về hệ thần kinh ở trẻ sơ sinh.
Ngoài ra, đậu đũa còn cung cấp lượng Kali cần thiết để trung hòa với lượng Natri trong cơ thể giúp giảm huyết áp.
Công dụng
1.Ngăn ngừa ung thư ...
2.Tăng cường sức khỏe tim mạch. ...
3. Bảo vệ thai nhi. ...
4. Nâng cao chất lượng giấc ngủ ...
5.-Tăng cường khả năng miễn dịch. ...
6. Giúp sáng mắt và phòng bệnh về mắt. ...
7.Thích hợp với người đang giảm cân và béo phì ...
8. Phòng ngừa bệnh loãng xương.
Hướng dẫn sử dụng
Đậu đũa luộc chín hoặc xào với thịt, cá, tôm, tép...tùy theo mục đích chế biến của người tiêu dùng.
Điều kiện bảo quản
Để nơi khô mát hoặc bảo quản trong ngăn mát