Mô tả
Dưa lê có màu xanh nhạt và ngả vàng khi chín, vỏ dưa lê mỏng và ruột chưa nhiều hạt. - Dưa lê thuộc học nhà dưa, có vị thơm đặc trưng, ăn ...
Thành phần
Dưa lê có 90% là nước, 9% carbohydrate, 0,1% chất béo và 0,5% protein. Giống như hầu hết các loại dưa, nó là một nguồn cung cấp hàm lượng vitamin C cao, dưa lê .
Công dụng
Dưa lê giàu vitamin C giúp chống oxi hóa và tăng nồng độ collagen, loại protein từ đó giúp da khỏe hơn.
Hướng dẫn sử dụng
rửa sạch dưa lê với nước, gọt vỏ, cắt thành lát rồi cho dưa vào máy ép lấy nước.