Rượu trắng truyền thống và rượu chuối hột rừng Út Hơn

Mã sản phẩm
NSHG5429930
Xuất xứ : Nguyễn Văn Hơn, ấp 5 xã Vị Thủy huyện Vị Thủy tỉnh Hậu Giang

Mô tả

Rượu chuối hột rừng Út Hơn và rượu trắng truyền thống Út Hơn được sản xuất từ những hạt gạo của huyện Vị Thủy - tỉnh Hậu Giang, kết hợp giữa công thức ủ rượu, lên men gia truyền của chú Út Hơn và phương thức khử rượu hiện đại, tạo nên hương thơm thoang thoảng và vị nhè nhẹ đặc trưng của rượu trắng.

Thành phần

1 Hàm lượng Etanol % thể tích ≥ 33 2 Hàm lượng methanol mg/l ≤ 100 3 Hàm lượng rượu bậc cao mg/l ≤ 229,24 4 Hàm lượng aldehyde mg/l ≤ 85,37 5 Hàm lượng Ester mg/l ≤ 95,28 6 Đường tổng g/100ml 0.0

Công dụng

1. Chống ung thư Một vài nghiên cứu cho biết, rượu gạo có khả năng làm các tế bào ung thư bị tiêu hủy. Phần lớn các chiết xuất từ thực vật có trong nước uống đều có khả năng chống ung thư, ví dụ như rượu vang,… 2. Tốt cho dạ dày Một trong những lợi ích tuyệt vời của rượu gạo (rượu nếp) là khả năng bảo vệ dạ dày. Một vài nghiên cứu cho thấy rượu gạo có thể phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày hoặc viêm dạ dày khá tốt, nhưng với liều lượng phù hợp thôi nhé! 3. Cung cấp selen Selen là một loại khoáng chất vi lượng, góp mặt hầu hết trong việc điều trị các loại bệnh (ung thư, gan, tim, hệ miễn dịch,…) Một trong các lợi ích đặc biệt của rượu gạo là cung cấp selen, chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng cường chức năng các bộ phận trong cơ thể, duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh và bảo vệ hệ tim mạch. 4. Làm đẹp da Lợi ích bất ngờ của rượu gạo là khả năng làm đẹp da, thúc đẩy tính đàn hồi của da. Hiệu quả chỉ khi sử dụng một liều lượng thích hợp, đôi khi chúng còn góp mặt trong các sản phẩm làm đẹp, dùng để bôi trực tiếp lên da. Chúng có khả năng tăng sự đàn hồi và giảm hiện tượng lão hóa da. 5. Cung cấp probiotics Rượu gạo lên men cung cấp một lượng probiotics (men vi sinh) cao. Men vi sinh có chức năng chính và phổ biến nhất là giúp cải thiện tiêu hóa. Probiotics (men vi sinh) giữ cho đường ruột khỏe mạnh và chống nhiễm trùng. 6. Các lợi ích khác Bên cạnh đó, rượu gạo còn có khả năng chống viêm, giảm căng thẳng, làm dịu cơn đau ngoài da.

Hướng dẫn sử dụng

– Mỗi ngày người trưởng thành bình thường nên duy trì khoảng 30 ml rượu gạo. Nếu thực hiện được, rượu gạo sẽ giúp cho cơ thể ấm lên. Hơi ấm cực kì quan trọng trong cơ thể. Cơ thể có thân nhiệt tốt, máu huyết cũng lưu thông thông suốt. Vì vậy, các vấn đề do tắc nghẽn mạch máu sẽ được cải thiện và cơ thể cũng sẽ khoẻ khoắn hơn. – Rượu gạo mang tính nóng. Vì vậy khi sử dụng rượu gạo nên kết hợp với các thực phẩm như rau xanh, mướp, rau cần, cá hấp… Khi kết hợp chung, các thực phẩm sẽ được cân bằng âm dương tốt cho cơ thể. – Không nên uống rượu gạo cùng với món thịt nướng lò, thịt dê nướng cay. Những thực phầm này sẽ làm nồng độ của rượu mạnh hơn rất nhiều, gây chứng viêm loét miệng, và các triệu chứng liên quan đến bốc hoả. – Chúng ta không nên pha rượu gạo với các loại đồ uống khác như bia, nước ngọt… Điều này sẽ làm phản tác dụng của rượu gạo. Không những thế, khi nạp vào sẽ khiến cơ thể phải mang thêm gánh nặng. Bởi vì carbon dioxide có trong bia và nước ngọt sẽ làm tăng tác hại của rượu đối với dạ dày. Rượu sẽ nhanh chóng đi vào ruột non, đẩy nhanh tốc độ hấp thụ chất độc hại vào cơ thể. – Sau khi uống rượu, tuyệt đối các bạn không nên uống trà, đặc biệt là trà đặc. Trà chứa một lượng lớn chất theophylline sẽ làm co mạch, tăng huyết áp, gây nôn nao, làm tăng gánh nặng cho tim và thận. – Khi uống rượu, nên uống từ từ, vừa uống vừa nói chuyện. Không nên ăn các loại kẹo, bành mứt quá ngọt hoặc các loại thực phẩm cay nồng. Đặc biệt, khi uống rượu không nên hút thuốc. Làm như vậy sẽ khiến cơ thể nhanh chóng bị mệt, tinh thần thiếu minh mẫn, ảnh hưởng đến sức khoẻ. – Những người đang có vấn đề về hệ tiêu hoá, nên hạn chế uống rượu khi đói. Khi dạ dày rỗng, nếu sử dụng rượu gạo sẽ khiến nồng độ cồn trong máu tăng nhanh gây choáng. Chính vì vậy, nên sử dụng rượu gạo trong bữa ăn, vừa ăn vừa uống.

Điều kiện bảo quản

Nhiệt độ Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản rượu là 10 - 20 độ C, nhiệt độ thấp hơn sẽ làm quá trình lên men trong rượu bị chậm lại, nhiệt độ cao hơn sẽ đẩy nhanh hoạt động làm rượu bị mốc. Cách bảo quản rượu trắng Độ ẩm Độ ẩm lý tưởng để bảo quản rượu là 70%. Khi độ ẩm quá cao hoặc thấp hơn mức 70, các hoạt động trong rượu sẽ bị đảo lộn, khiến hương vị bị thay đổi. Ánh sáng Tốt hơn hết, bạn nên bảo quản rượu ở nơi không có ánh sáng trực tiếp, như vậy thì rượu sẽ để được lâu, không bị hỏng, mốc.

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch