Mô tả
Lươn là một loại cá thuộc họ lươn thích sống trong ao, mương, ruộng lúa và suối. Thịt lươn là một loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe.
Thành phần
Thịt lươn có hàm lượng protein cao tương đương với thịt bò. Vì vậy, hàm lượng protein trong nó cũng rất cao nên phù hợp để sử dụng làm nguồn protein cho tất cả các nhóm tuổi, bao gồm cả trẻ em.
Công dụng
Bồi dưỡng khí huyết, tiêu trừ phong thấp, chữa bệnh suy dinh dưỡng, kiết lị, đau nhức xương sống, trĩ nội, phong thấp, bệnh huyết trắng của phụ nữ.
Hướng dẫn sử dụng
Lươn có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác nhau