Mô tả
Rượu trái giác là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, có tác dụng hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, tốt cho tiêu hóa và đặc biệt là chống tế bào ung thư nếu dùng với liều lượng hợp lí, sản phẩm có màu tím đặc trưng, mùi thơm dịu, vị ngọt rất dễ uống, đảm bảo các chỉ tiêu, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Ngày nay, việc sử dụng các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe từ lên men nói chung và rượu trái giác nói riêng ngày càng được ưa chuộng, đang trở thành xu hướng. Cơ sở sản xuất Lộc Thiên Ý sẽ tiếp tục cải tiến mẫu mã bao bì, nâng cao chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để từng bước khẳng định niềm tin về chất lượng trên thị trường không chỉ trong tỉnh nhà, thị trường trong nước mà còn thị trường Quốc tế.
Chúng tôi tin rằng “Rượu trái giác” của cơ sở Lộc Thiên Ý sẽ được nhiều người biết đến. Đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, có thể thay thế các sản phẩm cùng loại, cùng phân khúc khách hàng.
Thành phần
Trái giác, đường cát trắng
Trái giác ủ theo phương pháp lên men truyền thống tạo nên sản phẩm có màu tím tự nhiên, hương nồng nàn, vị chua ngọt đặc trưng của trái giác
Công dụng
Rượu trái giác là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, có tác dụng hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, tốt cho tiêu hóa và đặc biệt là chống tế bào ung thư nếu dùng với liều lượng hợp lí, sản phẩm có màu tím đặc trưng, mùi thơm dịu, vị ngọt rất dễ uống, đảm bảo các chỉ tiêu, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng uống trực tiếp, lắc nhẹ trước khi dùng
Ngon hơn khi uống lạnh
Dùng 1-2 ly nhỏ sau bửa ăn có tác dụng tốt cho sức khỏe
* Khuyến cáo: Sử dụng tốt nhất tròng vòng 24 giờ sau khi mở nắp
Điều kiện bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp