Xoài Cát hồng

Mã sản phẩm
NSHG6842102
Xuất xứ : Ấp 6, xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang
Giá sản phẩm : Theo giá thị trường

Mô tả

- Trái lúc còn non có màu hơi tím, lúc già có màu hồng tươi, da sáng, thịt vàng và thơm. - Xoài Cát hồng có thể ăn chín hoặc ăn sống. Ăn sống thì thịt xoài thơm, giòn và không chua lắm. Khi chín thì thịt mềm, mọng nước, thơm và vị ngọt thanh. - Trái to nhất có thể cân nặng 2,7kg, nhỏ nhất khoảng 700 gr, nhưng đa phần đều trên 1kg/trái.

Thành phần

Xoài Cát hồng tươi chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe có thể kể đến như: Calo, Lipid, Natri, Kali, chất xơ, đường, Protein, Vitamin A, E, B (B1, B6, B12), Canxi, Sắt, Magie…

Công dụng

- Xoài có hàm lượng Pectin cao giúp giảm nguy cơ bị bệnh ung thư đường tiêu hóa. - Chất xơ trong xoài cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, gia tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất vào cơ thể. - Hàm lượng Kali trong xoài giúp điều chỉnh huyết áp. Giàu vitamin B6 giúp giảm mức độ Homocysteine và ngăn ngừa bệnh tim mạch. - Giàu Vitamin A giúp tăng cường thị lực. - Ăn nhiều xoài còn giúp cải thiện trí nhớ, giữ tế bào não hoạt động tốt. - Xoài cũng được xem là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe sinh sản của cả hai giới. Ăn xoài đúng cách giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Hướng dẫn sử dụng

Xoài Cát hồng có thể ăn trực tiếp, ép nước uống, làm sinh tố hoặc làm nguyên liệu chế biến nhiều sản phẩm khác. Chẳng hạn như: bánh, kẹo, mứt, nước giải khát…

Điều kiện bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Có thể rửa sạch, để khô và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Xoài chín bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, nên ăn sớm và tránh để quá 4 ngày. Để giữ độ ẩm tự nhiên cho xoài, các bạn có thể dùng túi nylon bọc lại, để vài lỗ nhỏ để trao đổi không khí. Khi xoài xuất hiện nhiều nốt đen, lúc này trái bị hỏng thì đừng sử dụng.

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch