Mô tả
Mít tươi sau khi thu hoạch sẽ được bóc vỏ, bỏ hạt mà cắt múi mít ra làm đôi. Sau đó đưa vào sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu trong khoảng thời gian 30 phút.
Sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không bị thấm dầu với độ giòn ngon và hương vị thơm đặc trưng vẫn được bảo quản sau khi sấy.
Thành phần
Mít tươi và dầu thực vật
Công dụng
Mít sấy rất giàu vitamin C tự nhiên. Vitamin C giúp tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp để hỗ trợ sức mạnh tiêu hóa bình thường của cơ thể, ngăn ngừa các vấn đề táo bón. Vì thế nếu bạn ăn mít sẽ giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh.
Mít sấy giòn rất giàu vitamin A. Đây chính là nguồn tự nhiên giúp tăng cường cấu trúc của làn da. Việc tiêu thụ mít với lượng điều độ mỗi ngày có thể làm sáng da của bạn và đặc biệt giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng da khác nhau.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng ngay sau khi mở nắp hộp
Điều kiện bảo quản
Bảo quản Mít sấy khô trong hộp, hay túi Zip là cách làm đơn giản và được sử dụng phổ biến. Khi dùng phương pháp này, bạn có thể bảo quản mít sấy được khoảng 4 - 6 tháng và hạn chế được tình trạng nấm mốc xảy ra do tái hấp thụ độ ẩm bên ngoài