Mô tả
Chuối sấy là một loại rau quả có thành phần của hầu hết những vi chất cần thiết cho sự biến dưỡng của cơ thể. Chuối sấy có vị ngọt Chuối tươi sau khi thu hoạch sẽ được treo lên để chín tự nhiên, sau 6 – 7 ngày chuối chín sẽ được bóc vỏ, xử lý qua nước muối để giảm độ chát xuống, sau đó sản phẩm đưa vào máy xắt thành từng miếng mỏng vừa miệng. Chuối được đưa vào buồng sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, thời gian sấy phụ thuộc vào độ dày của miếng chuối, trung bình từ 30 – 35p một mẻ. Chuối sau khi sấy vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và đặc biệt hương vị tự nhiên vẫn được bảo quản sau khi sấy.thanh tự nhiên, không đường giòn xốp nồng nàn mùi vị chuối, sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hóa chất và phụ gia thực phẩm. Chuối sấy được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng.
Thành phần
100% chuối tươi. Không phẩm màu, không chất bảo quản
Công dụng
Thực phẩm này là rất thấp trong chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn tốt của xơ, Vitamin C, kali và mangan, và một nguồn rất tốt của Vitamin B6.
Liều lượng kali cao có trong chuối cũng đồng nghĩa bạn sẽ có một trái tim và hệ thống thần kinh khỏe mạnh. Kali hỗ trợ sự co cơ và do đó, mang lại lợi ích cho nhịp đập của tim, tiêu hóa và những chuyển động cơ bắp khác, đó là lý do tại sao nó là thức ăn nhẹ tuyệt vời trước và sau khi tập luyện.
Hướng dẫn sử dụng
Trên miệng bao bì có để “Mở tại đây”, xé theo đường mũi tên, mở zipper túi, bỏ vào miệng, nhai, ăn chậm nhai kỹ sẽ thấy ngon hơn.
Điều kiện bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh nắng trực tiếp
Đậy kín sau khi sử dụng