Khô Trâu Tàu Lùng

Chủ doanh nghiệp
ấp 6 xã lương nghĩa huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang
Thành phần: Thịt khô trâu (98%), gia vị và chất điều vị (621). Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trước khi chế biến (nếu có), sau đó chế biến nhiều món ăn ngon như chiên, nướng,... hoặc chế biến các món ăn tùy thích. Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc nhiệt độ 0 - 5 độ C trong vòng 6 tháng. - Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ -18 độ C trong vòng 12 tháng. Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng hay có dấu hiệu bị móc, mùi vị lạ. Công dụng: Sản phẩm thịt khô trâu có nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của tim mạch và hệ tiêu hóa, nguồn cung cấp protein chất lượng cao, giúp hỗ trợ sự tăng trưởng cơ bắp, tăng cường sức đề kháng và năng lượng cho cơ thể. Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 100g: - Năng lượng: >=255 kcal - Protein: >= 45.95% - Lipit: >=2.14% - Carbohydrate: >=13.10% Cơ sở sản xuất: HỘ KINH DOANH HỒNG NGỰ (TÀU LÙNG). Địa chỉ: Ấp 6, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Điện thoại: 0704 712 241 Giấy phép đăng ký kinh doanh: 64H8007327. Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm: 74/2022/NNPTNT-HGi. Bản tự công bố sản phẩm: 01/HN/2022. Xuất xứ: Việt Nam. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX. Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm.

Nhật ký hoạt động

Tải về nhật ký
Công việc: