Mít siêu sớm Kim Liên

Mã sản phẩm
NSHG12971
Xuất xứ : Tỉnh Hậu Giang
Giá sản phẩm : Liên hệ

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Mít Hậu Giang
Địa chỉ :
Hậu Giang, Việt Nam

Nhà phân phối

Tên :
Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang
Địa chỉ :
Số 05, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, khu vực IV, phường V, Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Mô tả

Mít Thái Changai là loại cây ăn quả mới dễ trồng, mau lớn, sai trái, múi to, cơm dầy, hạt nhỏ, vỏ mỏng, thơm ngon và ngọt. Mít thái changai còn gọi là mít thái siêu sớm hoặc mít siêu quả do đặc điểm cây mít thái phát triển nhanh, cho trái sớm sau 18 tháng. Mít thái này cho trái to, mỗi trái nặng từ 7-20 kg, có những trái trên 20kg. Giống mít Thái cho quả quanh năm, hết lứa quả chín đến lứa non. Thịt quả vàng đậm, ít xơ, ráo nước, vị ngọt đậm và thơm dịu. Nhờ vậy mà đầu ra của sản phẩm mít thái changai lúc nào cũng đắt hàng.

Công dụng

1. Hỗ trợ giảm cân hiệu quả Mít chứa ít calo hơn các loại trái cây khác, không có chất béo bão hòa và tinh bột nên rất tốt cho việc giảm cân. Đồng thời lượng chất xơ dồi dào trong mít sẽ giúp bạn thổi bay nguy cơ táo bón nếu bạn đang áp dụng chế độ giảm cân ngặt nghèo. 2. Giúp da sáng hồng, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng da Hàm lượng vitam A và các loại vitamin khác trong trái mít có tác dụng tăng cường cấu trúc làn da, làm chậm quá trình lão hóa da. Việc sử dụng mít hàng ngày với số lượng hợp lý sẽ giúp cải thiện tình trạng làn da bị thâm sạm do các tác nhân môi trường như khói bụi, ô nhiễm, vi khuẩn...Từ đó tăng cường sức đề kháng cho da, hạn chế nguy cơ da mắc các bệnh nhiễm trùng. 3. Kiểm soát huyết áp và tốt cho tim mạch Mít là loại quả giàu hàm lượng kali (cứ 100 gram mít có khoảng 303 miligram kali), giúp cân bằng và ổn định huyết áp, đặc biệt là những người mắc chứng huyết áp cao dễ bị đột quỵ nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, ăn mít thường xuyên cũng giúp cải thiện cục bộ tuần hoàn máu, rất tốt cho tim mạch, tránh nguy bị cơ đột quỵ bất ngờ. 4. Ngăn ngừa các chứng ung thư Chất phytonutrient, lignans và saponin có tác dụng ngăn ngừa và ức chế, làm chậm quá trình phát triển của các tế bào ung thư. Do những chất này có khả năng loại bỏ những phân tử gốc tự do gây ung thư. 5. Ngăn chặn nguy cơ viêm khớp và loãng xương Hàm lượng canxi và magie trong quả mít rất cao. Bổ sung mít thường xuyên vào thực đơn hàng ngày kể cả mít chín hoặc mít non để chế biến món ăn có thể ngăn ngừa và giảm chứng bệnh đau khớp ở nữ giới khi giao mùa. 6. Chống lại các chứng viêm nhiễm Một trong những lợi ích của quả mít là giúp chống và làm giảm các chứng viêm nhiễm, sưng tấy như viêm phế quản, hen suyễn, viêm phổi cấp, viêm võng mạc, viêm tuyến vú, viêm khớp, viêm loét trên da...Người mắc các chứng viêm nhiễm thường xuyên được khuyến khích bổ sung mít vào chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày. 7. Nhanh lấy lại sinh lực sau khi ốm dậy Trong các loại trái cây, mít được coi như loại quả tái tạo năng lượng. Bởi trong nó chứa các loại đường thiên nhiên tương tự như fructose và sucrose, giúp bồi bổ cơ thể, lấy lại sinh lực cho người mới khỏi ốm.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0906423333
Địa chỉ :
Thôn 7, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R' Lấp, tỉnh Đắk Nông.