Lúa ST21 (RVT)

Mã sản phẩm
NSHG2536
Xuất xứ : Tỉnh Hậu Giang
Giá sản phẩm : Liên hệ

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Lúa gạo Hậu Giang
Địa chỉ :
Hậu Giang, Việt Nam

Nhà phân phối

Tên :
Hợp tác xã Xoài cát Bảy Ngàn
Địa chỉ :
Ấp 3B, Thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang

Mô tả

Cây lúa là môt trong những cây trồng chủ lực của tỉnh Hậu Giang. Hiện tại trên địa bàn tỉnh canh tác nhiều giống lúa khác nhau. Có thể kể đến như: giống lúa Hầm Trâu, các giống lúa thơm chất lượng cao… Năm 2009, Hậu Giang tổ chức thành công Festival lúa gạo Việt Nam lần 1. Đặc biệt, địa phương đã xây dựng Nhãn hiệu hàng hóa Gạo Hậu Giang 2.

Thành phần

Giống khá cao cây (110 - 115 cm), khá dài ngày (115 ngày), hạt khá dài. Cây lúa nở chồi trung bình 8 - 10 bông/bụi (230 bông/m2), bản lá xanh ngà, lá đòng hơi to, thân thẳng, ít đổ ngã, hạt gạo dài 7,4mm, gạo mảnh, khối lượng 1.000 hạt 23 gram, hàm lượng amylose 14%, thuộc nhóm gel mềm (độ bền gel 100mm), năng suất trung bình 5 - 6 tấn/ha.

Công dụng

Có phẩm chất đặc biệt là mùi thơm nhẹ nhưng đó là hương vị kết hợp giữa mùi thơm cốm từ lúa tám ở đồng bằng Bắc Bộ và mùi thơm dứa của Nam Bộ. Cơm có vị ngọt, cảm giác dễ tiêu, không bị đầy bụng. Đặc biệt sau khi trữ gạo trên 3 tháng có hương vị rất ngon.

Hướng dẫn sử dụng

Thành phần có trong gạo ST21 Lipid Protein Năng lượng Các chất xơ tiêu hóa Cách nấu gạo ST21 Đong gạo theo nhu cầu, vo từ 2 đến 3 lần cho sạch sau đó đổ nước theo tỉ lệ gạo : nước tùy theo sở thích của gia đình có thể theo tỉ lệ 1:2 hoặc 1:4 Đậy kín nắp nồi trong khi nấu, cơm bật nút khoản 15 phút thì dùng được. Dùng cơm lúc còn nóng sẽ ngon hơn. Bảo quản : Để nơi khô ráo thoáng mát, đậy kín bao bì khi dùng xong để tránh côn trùng xâm nhập.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0919456507
Địa chỉ :
196 Đường 30/4, Phường 2, TP sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng