Vườn Nhãn Lê Đình Hồng

Mã sản phẩm
NSHG552850
Xuất xứ : Tỉnh Hậu Giang
Giá sản phẩm : Liên hệ

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Nhãn Hậu Giang
Địa chỉ :
Hậu Giang, Việt Nam

Nhà phân phối

Tên :
Trung tâm Khuyến nông và dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang
Địa chỉ :
Số 05, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, khu vực IV, phường V, Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Mô tả

Cây nhãn chiếm khoảng 760 ha trong cơ cấu cây trồng của tỉnh Hậu Giang. Hiện tại giống nhãn Ido được nhiều người chọn trồng, vùng trồng chủ yếu ở huyện Châu Thành. - Trái nhãn to, phần cơm dày, hạt nhỏ và lớp vỏ cứng. - Phần cơm trên đỉnh trái có màu vàng nhạt. Khi ăn vị nhãn ngọt, thơm và ráo nước.

Thành phần

Nhãn Hậu Giang. Thành phần quả nhãn chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Có thể kể đến như: nước, Protein, Lipid, Glucid, Celluloza, Calci, Sắt, Magie, Mangan, Phốt pho, Natri, Kẽm, Đồng, Vitamin C, B1, B2, chất xơ…

Công dụng

- Theo Đông Y, nhãn có vị ngọt, tính ấm, bình, bổ ích tâm tỳ, tăng trí nhớ và tuổi thọ. - Nhãn giàu Vitamin C giúp gia tăng sức đề kháng của cơ thể, gia tăng khả năng “chiến thắng” vi khuẩn gây bệnh. - Thành phần quả nhãn chứa hàm lượng chất đồng và các khoáng chất khác giúp hỗ trợ xương chắc khỏe. - Quả nhãn chứa nhiều Vitamin tốt cho mắt, giúp mắt sáng khỏe và ngăn ngừa các bệnh về mắt. - Nhãn có tác dụng tăng chất sắt hiệu quả cho cơ thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra ràng 100 g nhãn khô thì có 5 mg tương đương với 62% chất sắt cho nam giới và 28% cho nữ giới. - Nhãn có mùi thơm dễ chịu, ăn nhãn giúp giảm căng thẳng, an thần và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng để ăn tươi hoặc làm nguyên liệu chế biến món ăn, chè, làm vị thuốc. BẢO QUẢN Để giữ nhãn được tươi lâu, sau khi xử lý và bọc gói hãy bảo quản nhãn trong điều kiện 5 – 10 độ C. Nếu muốn giữ nhãn tươi lâu hơn để điều kiện nhiệt độ 3 – 5 độ C, bảo quản trong khoảng 10 – 15 ngày.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0972269359
Địa chỉ :
Số 1 chi hội nghề nghiệp, Xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận