Lúa Hậu Giang

Mã sản phẩm
NSHG647252
Xuất xứ : Tỉnh Hậu Giang

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Lúa gạo Hậu Giang
Địa chỉ :
Hậu Giang, Việt Nam

Nhà phân phối

Tên :
Hợp tác xã Mãng Cầu xiêm Thuận Hoà
Địa chỉ :
Xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

Mô tả

Cây lúa là môt trong những cây trồng chủ lực của tỉnh Hậu Giang. Hiện tại trên địa bàn tỉnh canh tác nhiều giống lúa khác nhau. Có thể kể đến như: giống lúa Hầm Trâu, các giống lúa thơm chất lượng cao… Năm 2009, Hậu Giang tổ chức thành công Festival lúa gạo Việt Nam lần 1. Đặc biệt, địa phương đã xây dựng Nhãn hiệu hàng hóa Gạo Hậu Giang 2.

Thành phần

Lúa chất lượng cao Hậu Giang. Thành phần gạo chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Đó là: Năng lượng, nước, tinh bột, chất xơ, chất béo, đạm, Vitamin B1, B2, Sắt, Canxi, Phốt pho, Magie…

Công dụng

Lúa gạo là thực phẩm chính của hơn một nửa dân số thế giới. Chúng cung cấp hơn 20% tổng năng lượng hấp thụ mỗi ngày của nhân loại. Ngoài việc cung cấp bữa ăn no đủ, gạo còn mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe của bạn. - Chứa nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Gạo cung cấp năng lượn - Thành phần gạo không chứa chất độc hại, chứa nhiều Carbohydrate tốt cho cơ thể. Đây là loại thực phẩm lành mạnh, giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. - Giàu Protein giúp cơ thể hấp thụ đầy đủ các Axit Amin, thúc đẩy trăng trưởng cơ bắp. - Hàm lượng Magie và các khoáng chất cao giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. - Thành phần gạo còn chứa các dưỡng chất tốt cho trí não, nồng độ Natri thấp có lợi cho người bị bệnh huyết áp. - Gạo là một trong những thực phẩm tốt cho men răng và giúp lợi tiểu.

Hướng dẫn sử dụng

Gạo có thể dùng để chế biến các món ăn như: cơm, bún, thức ăn nhanh, các loại bánh (như: bánh chưng, bánh ướt, bánh tét…) BẢO QUẢN Bảo quản trong túi kín, đặt nơi khô ráo, thoáng mát. Tuyệt đối không để ở nơi có độ ẩm cao hoặc có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02933878873
Địa chỉ :
Số 5, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, KV4, Phường 5, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang