Cải Kale Việt Long

Mã sản phẩm
NSHG71275
Xuất xứ : Tỉnh Hậu Giang
Giá sản phẩm : Liên hệ

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Rau màu Hậu Giang
Địa chỉ :
Hậu Giang, Việt Nam

Nhà phân phối

Tên :
Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang
Địa chỉ :
Số 05, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, khu vực IV, phường V, Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Mô tả

Sản xuất theo mô hình thủy canh Cứ lâu lâu lại có một loại thực phẩm nổi lên và tạo ra những xu hướng ẩm thực. Trong số đó, cải Kale (một thành viên của họ Cải cùng với cải ngựa, súp lơ, củ cải, cải colza, cải xoong…) nhận được nhiều phát ngôn từ người tiêu dùng và giới khoa học hứa hẹn vô vàn đặc tính ngày càng được nhiều người ưa chuộng. “Siêu rau” trong gia đình súp lơ xanh, nổi tiếng chủ yếu ở Mỹ, tại đây cải Kale đã trở thành chủ đề trang nhất của nhiều tạp chí và chương trình, thậm chí có cả một chuyên mục giả tưởng tên là “Nhật ký cải Kale” đăng trên tờ New yorker.

Thành phần

Cải Kale là một loại rau có lẽ đã có từ lâu đời, cung cấp một lượng vitamin C và canxi không hề nhỏ. Theo trang báo Hufflingtonpost.com:”trong 60 gam cải xoăn có 134% lượng vitamin C khuyến nghị mỗi ngày. Để dễ so sánh, trong 1 quả cam (khoảng 131 gam) chỉ có 113% lượng vitamin C cần thiết. Cải Kale còn là một nguồn dồi dào vitamin A. Về canxi, trong 100g cải xoăn có 150mg canxi, để so sánh với 125mg có trong 1 cốc sữa. Khó có thể tìm thấy một nguồn dinh dưỡng tự nhiên tốt hơn.

Công dụng

Trên thực tế, vai trò dinh dưỡng của cải Kale nằm ở các điểm sau: Ít calo – giúp kiểm soát cân nặng, Có đặc tính thanh lọc Giàu vitamin A, vitamin K – giúp giảm quá trình xơ vữa động mạch Giàu folate – một vitamin nhóm B đóng vai trò trong sự phát triển của não bộ Giàu chất xơ Giàu khoáng chất sắt – nên có thể thay thế nguồn thịt bò (một loại thịt đỏ nếu ăn nhiều sẽ ảnh hưởng đến các bệnh ung thư) ⇒ cải Kale đang trở thành chủ đề nghiên cứu của nhiều phòng thí nghiệm của viện sức khoẻ Hoa Kỳ, những nơi “khẳng định” rằng loại “siêu rau” này có thể giảm bệnh tim mạch, giảm nguy cơ trầm cảm, căng thẳng hay thậm chí có lợi trong việc chống lại chứng Alzheimer. Dù loại rau này có thật sự có quyền năng đến vậy hay không, thì cũng đừng lơ là chế độ ăn hàng ngày của bạn. Hãy ăn đa dạng và cân bằng. Cũng như lưu ý chọn và tiêu thụ rau sạch, tránh bị nhiễm thuốc trừ sâu hay kim loại nặng trong các sản phẩm rau cải.

Hướng dẫn sử dụng

Hãy thêm cải xoăn Kale với nước sốt, sinh tố, hoặc súp. Hoặc thử một trong các phương pháp: Xào: một ít dầu ô liu, một củ hành tây nhỏ hoặc tỏi là những gì bạn cần thêm, và bạn chỉ cần xào trong vài phút. Các lá cải kale dai hơn so với lá rau cải bó xôi hay các loại cải khác, vì vậy nó sẽ không héo nhanh trong chảo. Sa-lát với cải xoăn Kale: bạn có thể ăn cải xoăn trong món salad trộn như một loại rau xà-lát tươi, nếu thích hãy thêm sốt ceasar tự làm (để giảm calo so với sốt mua sẵn). Cải Kale nướng: nướng cải xoăn trong lò như với khoai tây chiên, chỉ cần một ít dầu ô liu rắc trên lá đã ướp muối nhẹ. Nếu bạn có dịp ăn cải xoăn thì hãy chia sẻ với chúng tôi về hương vị của chúng cũng như kinh nghiệm và công thức nấu nướng nhé.

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0905833088
Địa chỉ :
Số 5 Nguyễn Viết Xuân, phường An Bình, TX. An khê, Gia Lai