Trần Văn An

Nhà sản xuất
KV 3, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Chủ cơ sở

Nhật ký hoạt động

Tải về nhật ký
Chi tiết:
Ngày 02 tháng 6 năm 2021 Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) và xét công nhận nghề truyền thống, làng nghề truyền thống trên địa bàn thị xã Long Mỹ đã tổ chức đánh giá, xếp hạng 5 sản phẩm, gồm: Gạo Đài Thơm 8, Gạo OM5451 của Công ty TNHH Liên Hưng tại Khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, Mứt mãng cầu của Cơ sở Phước thành tại Khu vực 3, phường Thuận An, Bánh Hạnh Nhân và Kẹo Đậu phộng Tân Mỹ của Cơ sở sản xuất Tân Mỹ tại Khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh. Qua đánh giá, sản phẩm Gạo Đài Thơm 8, Gạo OM5451 của Công ty TNHH Liên Hưng đạt 78 điểm, xếp hạng 4 sao, sản phẩm Bánh Hạnh Nhân và Kẹo Đậu phộng Tân Mỹ của Cơ sở sản xuất Tân Mỹ đạt 64 và 63 điểm, xếp hạng 3 sao và Mứt mãng cầu của Cơ sở Phước thành đạt 60 điểm, xếp hạng 3 sao. Các sản phẩm sau khi được đánh giá, xếp loại cấp huyện sẽ được hội đồng gửi về tỉnh để đánh giá, phân hạng công nhận đạt sản phẩm OCOP trong thời gian tới.
Ảnh và video :
Tải về nhật ký
Công việc:
Chi tiết:
ngày 02 tháng 6 năm 2021 hội nghị , đánh giá phân hạng sản phẩm mứt mãng cầu cơ sở Phước Thành khu vực 3 phường Thuận An cấp thị xã năm 2021.
Doanh nghiệp/tổ chức liên quan :
Ảnh và video :
Tải về nhật ký
Chi tiết:
ngày 31 tháng 5 năm 2021 thăm cơ sở mứt mãng cầu Phước An về công việc chuẩn bị mẫu sản phẩm và hỗ trợ tem, nhãn để dán vào sản phẩm để ngày 02 tháng 5 năm 2021 để đưa sản phẩm mứt mãng cầu ra hội đồng để công nhận sản phẩm Ocop cho chủ cơ sở.
Thành viên liên quan :
Doanh nghiệp/tổ chức liên quan :
Ảnh và video :
Tải về nhật ký
Công việc: